Trường gà Savan – Xem trực tiếp đá gà chọi C1 nhanh nhất

Trường gà Savan – Xem trực tiếp đá gà đòn C1 nhanh nhất

Trường gà Savan nổi tiếng hàng đầu với hình thức đá gà đòn C1. Sân chơi đá gà trực tiếp chính thức đi vào hoạt động với mục tiêu mang đến sân chơi uy tín, an toàn với những trận tranh tài hấp dẫn nhất cho mọi người
Xem trực tiếp đá gà đòn C1 nhanh nhất
Xem trực tiếp đá gà đòn C1 nhanh nhất
Để đáp ứng nhu cầu xem trực tiếp đá gà đòn của cộng đồng đam mê gà chọi. Trường gà Savan đã tổ chức phát trực tiếp các trận đấu diễn ra vào 3 ngày đó là: Thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.VEGAS39.COM sẽ phát trực tiếp tất cả các trận đấu diễn ra trong tuần gửi đến tất cả anh em có nhu cầu xem. Tại đây anh em có thể vừa xem các trận đấu sắc nét vừa có thể giao lưu bình luận cùng với nhau.VEGAS39.COM cũng là một nhà cái đá gà đang được khá nhiều người chơi yêu thích và tham giá, anh em có thể truy cập qua đường dẫn dưới đây để trực tiếp trường gà Savan

sòng bạc vegas79

Quy tắc và luật chơi tại trường gà Savan

Cách chơi đá gà đòn C1 có thể khác nhau, tùy theo từng khu vực hoặc quốc gia. Tuy nhiên tại kê trường Savan sẽ áp dụng những quy tắc như sau:
trường gà Savan
trường gà Savan

Chuẩn bị trước khi thi đấu

Quy tắc ghép gà

Hai sư kê tự thống nhất với nhau về việc chấp trước khi gà bắt đầu thi đấu: thời gian, chồng cựa với nhau. Trường hợp hai bên không thể thống nhất, trường gà sẽ tự ghép các chiến kê theo chạng cân.
Trước khi tham gia thi đấu, chủ kê muốn cho ăn cơm trắng hoặc uống nước cần báo lại cho phía trường gà, không tự ý cho ăn theo ý mình.

Thủ tục trước khi vào sới

Gà chiến sẽ được trọng tài quấn cựa, lau chùi sạch sẽ, kiểm tra độ chắc chắn trước khi vào sân.

Luật thi đấu

Các trận đấu diễn ra tại kê trường Savan đều áp dụng luật chơi như sau:

Thời gian thi đấu

Thời gian thi đấu gà đòn tại Savan không giới hạn. Đá gà chọi sẽ tính theo từng hồ, mỗi hồ diễn ra trong 15 phút, sau đó nghỉ ngơi 5 phút. Gà 2 bên tiếp tục thi đấu đến khi bên nào bỏ chạy, không thể đá tiếp thì kết thúc.
 Tham gia thi đấu gà đòn C1 trường gà Savan
Tham gia thi đấu gà đòn C1 trường gà Savan

Quy định khi thi đấu

Trong quá trình thi đấu, nếu gà chiến bay mỏ, gãy cựa hay rách băng keo quấn cựa,… đều không được phép dừng hồ đấu.
Được phép bắt thả Gà, mé trái phải đều được theo luật phân định thắng thua khi gà được cho vào bỉ bo.Khi gà vào sớiGà đưa vào sới, trong 5 phút nếu gặp các tác nhân bên ngoài khiến gà chiến bỏ chạy được xử là hòa. Sau 5 phút sẽ bắt đầu áp dụng quy định như sau:
Gà trong 1 hồ không cắn ko chạy => xử thua
Gà vừa bỏ chạy vừa kêu => xử thua
Gà nằm 3 lần liên tiếp bắt lên ko đá =>  xử thua
Xem trực tiếp đá gà đòn C1 nhanh nhất
Xem trực tiếp đá gà đòn C1 nhanh nhất

Luật nghỉ giữa các hồ

Sau kết thúc 1 hồ nhưng chưa quyết định được kết quả, chiến kê có thời gian nghỉ 5 phút.
Trong thời gian nghỉ giữa các hồ, chiến kê chỉ được sử dụng cơm nước, kim, chỉ, khăn lau do trường gà cung cấp.
Gà chiến được kiểm tra, khâu mắt, băng mỏ, bó cựa,…
Tuyệt đối không được cho gà sử dụng thuốc, thức ăn hoặc nước uống mà không phải do phía trường gà cung cấp, như thế là vi phạm luật.
Sư kê 2 bên quan sát, nếu phát hiện bất kỳ điểm bất thường từ phía đối thủ phải báo ngay cho trọng tài để kiểm tra và thay thế.

Một số trường hợp xử phạt khi thi đấu

Một khi bên sới gà phát hiện có hành vi đánh thuốc gây ảnh hưởng đến sức chiến đấu của gà, kết quả sẽ được xử Hòa cho người chơi. Trường hợp 2 bên chủ kê có sự dàn xếp kết quả, tất cả người cược được tính Hòa, và sới gà sẽ xử phạt nghiêm khắc với 2 chủ gà đó.

Kết luận

Qua bài viết trên anh em có thể nắm rõ được cách tham gia thi đấu gà đòn C1 tại trường gà hấp dẫn này.Nhanh tay đăng kí tài khoản tại VEGAS39.COM để tham gia đặt cược VÀ nhận tiền thưởng lên đến 3 triệu nhé anh em.

XEM THÊM : https://vegas39.com/da-ga-truc-tiep-thomo-hom-nay-moi-nhat/

https://vegas39.com/mau-mang-ga-da-la-gi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *